Chung kết cuộc thi Battlefield đã chính thức khép lại với những thành công chung cuộc của các đội chơi.
Ngày 27/01/2018, vòng chung kết cuộc thi Battlefield đã chính thức khép lại với những thành công chung cuộc của các đội chơi.

          Đây là cuộc thi về khởi nghiệp đầu tiên tại trường đại học Tôn Đức Thắng, do Câu lạc bộ khởi nghiệp trường đại học Tôn Đức Thắng (SC TDTU)  tổ chức. Với mong muốn hình thành nên một hệ sinh thái khởi nghiệp cho sinh viên trường, cũng như khơi dậy trong các bạn tinh thần khởi nghiệp để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời, cuộc thi Battlefield được tổ chức và có cơ hội tiếp cận với hơn 6000 sinh viên trường đến từ nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, mang lại những giá trị nền tảng giúp các bạn tự tin và đột phá.

 

          Được phát động vào ngày 18/12/2017, cuộc thi tranh biện Battlefield đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên. Với chủ đề năm nay “Khởi nghiệp trong tôi”, các đội lần lượt trải qua các đề tài tranh biện đa chiều như “Sinh viên mới ra trường nên đi làm thuê cho các doanh nghiệp Startup thay vì các doanh nghiệp lớn” hay “Sinh viên không khởi nghiệp thì ai khởi nghiệp”. Trải qua 3 vòng thi đấu cam go, đội The First đã xuất sắc đạt ngôi vị quán quân mùa thi năm nay.
 
          Hy vọng rằng cuộc thi sẽ là ngòi pháo tiên phong, đánh thức mơ ước của các bạn để chinh phục con đường sự nghiệp của chính bản thân mình.
 
Một số hình ảnh của vòng chung kết cuộc thi:
 
1
 
Hình 01: Ban Giám khảo và các Nhà tài trợ của cuộc thi chụp ảnh lưu niệm.
 
 
 
 
 
2
 
Hình 02: Phần thi của đội nhà và đội khách, đại diện cho đội phản biện và đội ủng hộ.
 
 
3
 
Hình 03: Phần nhận xét từ đại diện Ban Giám khảo
 
 
4
 
Hình 04: Cuộc thi mang lại cho các bạn khán giả những cung bậc cảm xúc thú vị.
 
 
5
 
Hình 05: Đại diện Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thắng cuộc của cuộc thi năm nay.
(Theo STDT Communications)