Chương trình tập huấn lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho quý thầy cô, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.

 

          Ngày 29 tháng 12 năm 2017, phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Hệ thống Head Honda Hoàng Việt - Hoàng Việt 4 (Số 290 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM) tổ chức buổi Tập huấn lái xe an toàn cùng với chương trình thay nhớt xe máy miễn phí cho quý thầy cô, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng hiện đang sử dụng các nhãn hiệu xe máy của hãng Honda. 

 

          Mục đích của chương trình nhằm mang đến cho mọi người những kiến thức về an toàn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức về văn hóa giao thông và lái xe an toàn. Ngoài ra khi đến với ngày hội này, quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình như: tham gia các trò chơi, tham gia lái xe vượt các chướng ngại vật, giao lưu văn nghệ, quay thưởng cùng với các phần quà may mắn và cuối cùng là tham gia chương trình thay nhớt miễn phí.  

 

Chương trình cụ thể như sau: Ngày 29.12.2017

1. Từ 7.00 đến 9.30: Tập huấn lái xe an toàn tại Phòng C.411.

2. Từ 9.45 đến 11.30: Thực hành kỹ năng lái xe an toàn và thay nhớt dành cho sinh viên đăng ký trước. Mời các bạn sinh viên đăng ký Tại Đây (Thời gian đăng ký từ 18.12 đến 17 giờ ngày 26.12.2017 - Hạn chót)

* Lưu ý:

- Chương trình dành 240 suất thay nhớt miễn phí cho sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng đang sử dụng các loại xe máy, xe tay ga của hãng Honda có tham gia đăng ký trước (Lấy theo danh sách từ trên xuống dưới); Phiếu thay nhớt miễn phí được phát một lần vào đầu chương trình, lúc 7g ngày 29.12.2017 tại Hội trường 6B. Những sinh viên đăng ký sau sẽ được nhận phiếu giảm giá 50% khi thay nhớt tại Head Honda Hoàng Việt 4 theo địa chỉ như trên. Cảm ơn các bạn sinh viên/./