Thông báo buổi giao lưu cùng Báo cáo viên : Trương Phạm Hoài Chung

        Anh Trương Phạm Hoài Chung, tác giả trẻ sinh năm 1984 tại thành phố biển Quy Nhơn. Anh Chung từng là Giảng viên Worcester Academy (Mỹ) và hiện nay là thạc sỹ Chính sách và Quản lý giáo dục tại Đại Học Harvard.

 

Trương Phạm Hoài Chung

       

        Anh Chung được biết đến cùng với việc cho ra đời tác phẩm mang tên "Nhật ký 300 ngày ở Harvard" là tập hợp những câu chuyện nhỏ sau 300 ngày học hỏi và lang thang đến mọi ngóc ngách của Harvard. Đây là những chia sẻ hằng ngày của tác giả lên facebook, vì thế nó là những ý tưởng lóe lên trong đầu tác giả. Những ý tưởng này có thể là những công cụ mới giúp cho sinh viên Việt Nam tự học thêm kiến thức và kỹ năng từ một người bạn mới đồng trang lứa đang được trang bị tại một ngôi trường danh tiếng của Mỹ.

       Với những điều thú vị đó, buổi giao lưu với các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng là một dịp đặc biệt để lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình học hỏi trên con đường tìm kiếm sự thành công từ vị tác giả này. Các bạn sinh viên đăng ký theo đường link và thông tin cụ thể như sau:

        * Thời gian: 09 giờ - Ngày 25 tháng 11 năm 2017 (Thứ Bảy)

        * Địa điểm: Hội trường 6B

        * Báo cáo viên: Anh Trương Phạm Hoài Chung - Thạc sỹ giáo dục tại Đại học Harvard.

        * Link đăng ký: Đăng Ký (hạn chót 12 giờ ngày 22 tháng 11 năm 2017)

        * Thông tin liên hệ: Phòng Công Tác Học sinh - Sinh viên - A.003 - ĐH Tôn Đức Thắng.

       Chân thành cảm ơn và hẹn gặp các bạn sinh viên!