THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH  

ĐÊM NHẠC HÒA TẤU ĐÀN TRANH VÀ TỨ TẤU ĐÀN DÂY

dem nhac.png chinh

          Tiếp sau thành công của đêm nhạc “Tứ tấu đàn dây - Âm nhạc Mộc” trong năm học 2016 – 2017 nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trường.

         Trong năm học 2017 – 2018, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên trường một chương trình hoà nhạc vô cùng mới lạ, lần đầu tiên được tổ chức tại một trường Đại học ở Việt Nam do nghệ sỹ Quốc tế Trí Nguyễn biễu diễn. Chương trình hòa nhạc là sự kết hợp giữa dòng nhạc cổ điển Tây phương và tinh hoa ngũ âm của Đông phương sẽ được tổ chức tại Hội trường A - Trường đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 25.10.2017 tới đây.

          Khán thính giả sẽ được thả mình vào những cảm xúc cùng tiếng đàn piano phối hợp cùng các nhạc cụ cổ điển violin, viola, cello,… để rồi sau đó cùng du ngoạn Việt Nam với những điệu lý và âm nhạc cổ truyền được nghệ sỹ Trí Nguyễn sáng tác riêng để hợp tấu giữa đàn tranh của Việt Nam và dàn tứ tấu đàn dây.

          Một đêm biểu diễn mang bản sắc tinh hoa của dân tộc, thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức và tài năng của người nghệ sỹ mà tài năng đó đã được quốc tế ghi nhận bằng 2 lần Giải Vàng Global Music Awards, Giải Akademy của Mỹ với vô số lời ngợi khen từ những tờ báo quốc tế uy tín nhất. Hãy đến ngay với đêm nhạc để được thưởng thức "Chuyện Lãng Du" cùng Nghệ sỹ quốc tế Trí Nguyễn cùng nhóm tứ tấu đàn dây Chamber Strings.

          Thông tin về chương trình:

1. Địa điểm: Hội trường A - Trường đại học Tôn Đức Thắng.

2. Thời gian tổ chức: 18h00 - 22h00, thứ Tư, ngày 25/10/2017.

3. Nội dung:

- Phần 01. Hoà tấu Piano, violin và bán cổ điển.

- Phần 02. Hoà tấu Đàn tranh kết hợp với bán cổ điển.

- Phần 03. Giao lưu, chia sẻ và hỏi đáp với sinh viên Trường về âm nhạc dân tộc kết hợp bán cổ điển.

4. Link đăng kí:  http://bit.ly/dkdantranhtutau2017  

5. Thông tin về chương trình:

   + Link youtube đàn tranh & chamber strings:

 https://www.youtube.com/watch?v=3TRJLA-mRe8

          Hẹn gặp các bạn tại đêm nhạc nghệ thuật này.

          Chúc các bạn sinh viên học tập và rèn luyện thật tốt!

          Thân mến.

tri nguyen