Mời tham dự Hội thảo hội thảo công nghệ Cloud Computing của Salesforce ở Việt Nam 12/05/2014

Đánh giá:  / 0
DởHay 

I. Đôi nét sơ lược về Salesforce.com

Vừa kỷ niệm 15 năm thành lập trong tháng 4 vừa qua, Salesforce hiện đang là một trong những công ty nổi tiếng được tạp chí Forbes và một số tổ chức uy tín khác bình chọn là một trong những công ty đứng đầu về sự sáng tạo, hoạt động hiệu quả nhất, và là công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ và quốc tế. Chi tiết các giải thưởng và thành tựu mà công ty đã liên tiếp đạt được trong những năm vừa qua có thể được tham khảo chi tiết trên website chính của công ty.

Salesforce hiện là doanh nghiệp cung cấp  sản phẩm và giải pháp CRM (Quản lý và chăm sóc quan hệ khách hàng) hàng đầu thế giới được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing Platform) riêng do chính công ty xây dựng là Force.com.

Giải pháp quản lý, chăm sóc quan hệ khách hàng của Salesforce cung cấp đang được rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu lớn trên thế giới sử dụng. Các khách hàng lớn tiêu biểu của Salesforce có thể kể đến như Facebook, Coca Cola, CSC, Toyota, HSBC, Phillips, Burberry, …. Nhu cầu sử dụng các giải pháp của Salesforce tại các thị trường lớn như U.S., Europe và gần đây là tại các quốc gia phát triển tại Châu Á đang tăng rất nhanh và liên tục trong những năm gần đây và thời gian sắp tới.

Có thể ví von nếu như cái tên Microsoft, Apple là quen thuộc với bạn. Thì thời gian sắp tới đây Salesforce là cái tên quen thuộc đối với các bạn và các doanh nghiệp khi nhắc đến giải pháp quản lý, chăm sóc và quan hệ khách hàng..

Chúng ta rất hân hạnh là trong chuyến đi vòng quanh Đông Nam Á của Salesforce, hai diễn giả Nick Trần and Jessica Langston - những quản lý và chuyên viên cấp cao của Salesforce - sẽ có buổi hội thảo giới thiệu và chia sẻ với cộng đồng các bạn trẻ hiện đang và sẽ là nguồn nhân lực chủ chốt trong tương lai của Việt Nam về nền tảng công nghệ điện toán đám mây của Salesforce. Ngoài ra các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ những lợi ích mà các giải pháp và công nghệ này có thể mang lại cho doanh nghiệp khi áp dụng vào lĩnh vực kinh doanh, marketing.

Qua hội thảo, Nick và Jessica mong muốn mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc với sản phẩm, giải pháp và nền tảng công nghệ Cloud Computing của Salesforce.

II. Thông tin về hội thảo

 

Thời gian: 17h30 - 21h00, ngày 12/05/2014

Địa điểm:

Hội trường I, tòa nhà I

Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP Hồ Chí Minh

227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn giả khách mời:

Nick Tran - Sr. Director of Salesforce Developer Relations salesforce.com

Jessica Langston - Marketing Programs Manager salesforce.com

Thành phần tham dự:

Sinh viên, giảng viên và các cá nhân có quan tâm sẽ và đang làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Nội dung Hội thảo:

17h30 -  18h00:        Đón tiếp khách mời, người tham dự, ăn tối nhẹ

18h00 -  19h30:        Diễn ra buổi hội thảo

-  Giới thiệu về Cloud Computing và hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

-  Khởi nghiệp với Cloud Computing.

-  Phát triển ứng dụng theo hướng di động hóa cho doanh nghiệp với Salesforce.com.

19h30 - 20h00:         Hỏi đáp và giao lưu với khách tham dự

-  Phát quà

-  Rút thăm trúng thưởng.

Trong buổi Workshop khách tham dự sẽ được cung cấp tài liệu Developer Workbook (phát triển ứng dụng trên Cloud)

Lưu ý:  Khách tham dự mang theo Laptop để được hướng dẫn và trải nghiệm tạo một ứng dụng trên Cloud từ các chuyên gia Salesforce

 

Cách thức đăng kí tham dự:

Số lượng chỗ ngồi chỉ giới hạn cho 200 khách tham dự để đảm bảo chất lượng của buổi hội thảo. Vui lòng đăng ký để giữ chỗ tại http://bit.ly/intro_hochiminh

Thông tin tham khảo về Salesforce:

●     http://www.salesforce.com/company/awards/company.jsp

●     http://www2.sfdcstatic.com/assets/pdf/misc/sfdc_15th_anniversary_infographic.pdf

●     http://www.salesforce.com/15/

●     https://www.youtube.com/watch?v=3043Xzl9Erc